WonderFox Soft miễn phí 9 phần mềm trị giá 500 USD nhân dịp Halloween

30-11-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 273 lượt xem

Vào dịp lễ Halloween năm nay WonderFox Soft cùng với một số hãng phát triển phần mềm khác đã ra mắt chương trình khuyến mãi rất lớn nhằm cảm ơn người dùng đã ủng hộ trong thời gian qua bằng cách cung cấp miễn phí 9 phần mềm rất hữu ích với tổng giá trị lên đến 500 USD và chỉ diễn ra đến hết ngày 27/10, dưới đây là danh sách phần mềm miễn phí mà bạn có thể tải về.

Danh sách phần mềm miễn phí của WonderFox Soft nhân dịp Halloween

Để tải phần mềm miễn phí WonderFox Soft dịp Halloween này bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây. Chọn phần mềm bạn muốn tải về bằng cách bấm Get It Free.

Link tải phần mềm miễn phí WonderFox Soft(hết hạn tải 27/10/2019)

phan mem mien phi wonderfox

Sau khi tải về bạn sẽ thấy một file Word zip chứa link tải phần mềm và mã code miễn phí. Tải phần mềm về theo link đó và làm theo hướng dẫn ghi trong file Word để kích hoạt miễn phí phần mềm.

tai phan mem mien phi wonderfox

IObit Driver Booster

IObit Driver Booster là phần mềm hỗ trợ cài đặt và cập nhật driver khá phổ biến. Việc cập nhật driver trên máy tính của bạn là việc nên làm thường xuyên và nó sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn.

Bên cạnh đó IObit Driver Booster còn có tính năng sao lưu, khắc phục lỗi phần cứng máy tính… Có thể nói lựa chọn IObit Driver Booster sẽ đem lại cho bạn sự dễ dàng và an toàn nhất.

Windscribe VPN

Windscribe VPN là công cụ giúp bạn thay đổi địa chỉ ip hay còn gọi là “fake ip“, giúp người dùng che giấu được vị trí thực tế của máy tính. Chặn quảng cáo và phá vỡ kiểm duyệt đồng thời cũng ngăn chặn những hành vi theo dõi bạn trên những website mà bạn ghé thăm.

Auslogics Windows Slimmer

mien phi phan mem wonderfox

Auslogics Windows Slimmer là phần mềm hỗ trợ người dùng phục hồi dung lượng ổ cứng bằng cách loại bỏ phần phiên bản cũ của Windows, tệp Windows Update, điểm khôi phục hệ thống cũ và các mục và những mục không cần thiết đang chiếm chỗ trong không gian ổ cứng của bạn. Đồng thời xóa hết những phần mềm hoặc ứng dụng mà bạn không mong muốn.

KeepSolid VPN

Đây là phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu khi lướt web, mã hóa dữ liệu trên trình duyệt của bạn thông qua proxy ở một quốc gia khác. Không có giới hạn băng thông kết nối, tăng cường an ninh mạng. Giúp xác định được những phần mềm chứa virus, malware độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

FotoJet Designer

phan mem free wonderfox

Có FotoJet Designer trong tay, việc tạo banner đối với bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thiết kế thương hiệu riêng, logo, banner… Mọi thiết kế hình ảnh đều được miễn phí mà không hề mất bất kỳ chi phí nào.

Sticky Password

Sticky Password là ứng dụng quản lý và lưu trữ mật khẩu an toàn và bảo mật nhất hiện tại. Công cụ này hỗ trợ người dùng một số tính năng hữu ích trong việc quản lý mật khẩu như đăng nhập tự động, tạo mật khẩu mạnh và bảo vệ mật khẩu bằng tiêu chuẩn mã hóa AES-256 an toàn và tiên tiến nhất hiện đại.

Hasleo Data Recovery

Với Hasleo Data Recovery, bạn có thể hồi phục dữ liệu trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Hasleo Data Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục tài liệu, email, ảnh, video, file âm thanh và nhiều hơn thế nữa. Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, ổ cứng gắn ngoài, ổ flash, USB kèm theo đó là thẻ SD và các phương tiện lưu trữ khác.

Explorer Max

Explorer Max là trình duyệt dữ liệu thú vị trên Windows 10. Với Explorer Max bạn có thể duyệt dữ liệu của mình giống như đang sử dụng một trình duyệt web vậy, rất nhanh chóng tiện lợi. Ngoài các thư mục bạn còn có thể duyệt luôn những phần như Properties thư mục, máy tính, Control Panel… chỉ trên một cửa sổ của Explorer Max mà thôi.

HD Video Converter Factory Pro

HD Video Converter Factory Pro là một trong những phần mềm chuyển đổi video và các định dạng âm thanh với tốc độ rất nhanh. Ngoài ra thì HD Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ người dùng tải về video trên Youtube.

Tất cả những phần mềm trên đây đều rất an toàn và không hề có virus. Thời gian trước khi kết thúc đợt khuyến mãi miễn phí này là trước ngày 27/10/2019. Mỗi phần mềm sẽ có những chính sách khuyến mãi khác nhau.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC