Xóa Remember Password trong mạng LAN control userpasswords2

30-11-2017
Bởi: admin Có: 0 bình luận 13 lượt xem

Làm sao để bỏ chức năng lưu mật khẩu trong mạng LAN hay la khi MAP ổ đĩa qua mạng bấm remember password .

Trường hợp bạn lỡ bấm remember password thì các bạn mở Run lên gõ lệnh sau :

cách xóa mật khẩu đã lưu trong mạng LAN ta làm như sau:các mở lệnh Run lên copy dòng lệnh

control userpasswords2   => bấm  ok nó xuất hiện cửa sổ  User account => các bạn chuyển qua tab Advanced

như hình dưới :

xoa-remember-password-trong-mang-lan

Tiếp theo => sau khi các bạn Click Remember Passwords thông số bên dưới dựa vào khi các bạn MAP ổ đĩa hay kết nối tới một máy tính hay một thiết bị nào đó thì lúc này nó sẽ hiện Tên miền ,IP,tên máy share qua mạng LAN hoặc qua internet

xoa-mat-khau-da-luu-trong-mang-lan

lúc này bạn sẽ tìm xem ổ đĩa nào bạn muốn xáo remember password thì bạn Click vào Remove from vault  như hình trên là ok bạn khởi động lại máy tính xong => bạn vào lại ổ đĩa mạng đã remember password trước đó nó sẽ hỏi user mật khẩu :nếu bạn không muốn nó nhớ mật khẩu thì không tic vào ô Remember my credentials như hình dưới:

khong-cho-remember-password-trong-mang-lan

Ghi chú : nếu bạn không muốn lúc nào mở máy lên Click vào ổ đĩa mạng nó cũng đòi nhập user pass thì sau khi nhập user pass rồi bạn tíc vào ô  Remember my credentials như hình trên là lần sau mở máy lên vào ổ đĩa mạng nó sẽ không hỏi user password nữa. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC